Ebook: [Case Study] Các doanh nghiệp tăng lợi nhuận nhờ chuyển đổi số chương trình chăm sóc khách hàng

Những doanh nghiệp tiên phong chuyển số luôn gặp những thách thức, đầu tiên là phụ thuộc tầm nhìn và sự cam kết của Ban lãnh đạo, thứ 2 là Đội ngũ nhân sự có thực hiện được chiến lược chuyển đổi số đó hay không, tuy vậy, thành quả luôn dành cho những doanh nghiệp tiên phong:

  • 88% công ty chia sẻ rằng họ đang trải qua quá trình chuyển đổi số (nguồn: Altimeter Group)
  • 85% thành viên ban lãnh đạo tại doanh nghiệp cho biết họ cần tìm hiểu và chuẩn bị lộ trình cho chuyển đổi số, nếu không họ sẽ bị thiệt hại về tài chính và tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh (nguồn: PWC)
  • Nhiều công ty chia sẻ, họ đang trải qua quá trình chuyển đổi số mặc dù hầu hết không biết cách thực hiện nó.
  • Thuê ngoài là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp để tận dụng đội ngũ chuyên gia bên ngoài và không mất quá nhiều tiền bạc, sai sót không đáng có khi tự triển khai.

Trên thực tế, quá trình chuyển đổi số không diễn ra trong một sớm một chiều, doanh nghiệp nên có chiến lược dài hơi, một cam kết đủ lớn.

“Có thể thấy rằng công nghệ đột phá sẽ trở thành xu hướng trong hai, ba hoặc năm năm tới. Chúng ta cần có sự chu đáo và linh hoạt để chuẩn bị kế hoạch hậu cần đằng sau công nghệ mới và đột phá cho chuỗi cửa hàng của chúng tôi”, Martin-Flickinger - Giám đốc công nghệ của Starbucks

Nhập thông tin - Tải miễn phí

Hỏi đáp về Ebook?

Ebook có cho tải miễn phí nhé
Nội dung Ebook như thế nào ?
Rất hay và chi tiết thích hợp cho ngành hàng bạn đang chọn

Hơn 500+ doanh nghiệp đã sở hữu Loyalty App

Để xây dựng chương trình khách hàng trung thành, hiệu quả, tiết kiệm

phone mail zalo facebook
09 1111 6587